Tiến độ The Park Avenue đã triển khai chưa ?

Tiến độ The Park Avenue đã triển khai chưa ? Đã xây dựng đến giai đoạn nào? Liệu chất lượng và tiến độ bàn giao có được đảm bảo? Là những câu hỏi được đông đảo nhà đầu tư đặt về dự án của tập đoàn Novaland.

Để giải đáp mọi thắc mắc của quý khách, đội ngũ SaleReal sẽ cập nhật những thông tin mới nhất, chi tiết nhất về tiến độ The Park Avenue Novaland qua bài viết dưới đây, để quý khách tiện tham khảo.

Quý khách hàng quan tâm tới dự án có thể tham khảo thêm thông tin, giá bán được chúng tôi cập nhật chi tiết tại: The Park Avenue

Tiến độ The Park Avenue cập nhật mới nhất 2022

Tiến độ The Park Avenue hiện tại chỉ mới hoàn thành san lấp và lên cột móng. Tại công trường đã được chủ đầu tư huy động nhân sự, xe tải, xe cẩu, mọi công tác đã hoàn tất cho việc đẩy mạnh xây dựng trong thời gian tới. Nhằm đảm bảo tiến độ như ban đầu đề ra, dự kiến bàn giao trong quý 4/2024.

The Park Avenue là dự án căn hộ do Novaland phát triển với quy mô gần 9000m2, nằm ngay nút giao giữa đường 3/2 và Lê Đại Hành, vị trí được xem là trung tâm của quận 11. Đây được xem là quỹ đất cuối cùng tại đường 3/2 còn phát triển dự án nhà ở và sẽ là lợi thế rất lớn cho tiềm năng phát triển cũng như khả năng sinh lời của dự án trong tương lai.

Những thông tin mới nhất về tiến độ dự án sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật đến quý khách kèm những hình ảnh thực tế để quý khách có cái nhìn tổng quan nhất về dự án.

Tham khảo thêm thông tin giá bán kèm phân tích một số lý do nên mua tại: Giá bán căn hộ The Park Avenue

Tiến độ The Park Avenue Novaland liệu có được đảm bảo?

  • Uy tín chủ đầu tư

Tiến độ The Park Avenue được bảo chứng bởi uy tín đến từ Tập đoàn Novaland.

Tập đoàn Novaland là một thành viên trụ cột của NovaGroup, được đánh giá là một trong những thương hiệu uy tín thuộc top 10 chủ đầu tư bất động sản có tiềm năng, xây dựng và phát triển các dự án quy mô hàng đầu Việt Nam. 

Với hành trình 30 năm phát triển của mình, tập đoàn đã sở hữu danh mục gần 50 dự án trải rộng tại các tỉnh thành khắp cả nước.

Không ngừng nỗ lực và luôn tìm kiếm cơ hội đầu tư và phát triển mới, là đơn vị tiên phong kiến tạo các đại đô thị đón đầu tốc độ hình thành của loạt hạ tầng giao thông trọng điểm quốc gia.

dự án the park avenue

Từ đó cân nhắc và lựa chọn những quỹ đất đẹp quy mô tại những điểm nóng của thị trường như Đồng Nai, Bình thuận, Nha Trang – Khánh Hòa, Lâm Đồng,… Qua đó thấy được, các dự án mà Novaland mang lại không chỉ có chức năng ở, nghỉ dưỡng mà còn có khả năng sinh lời vượt bậc.

Song song với việc lựa chọn quỹ đất, Novaland phát triển ở đâu thì hệ sinh thái cũng được tập trung đầu tư ngay tại đó, với muốn mang đến các đô thị sống hiện đại, cùng hệ thống tiện ích đa dạng đầy đủ, giúp nâng cao chất lượng sống cho cộng đồng.

  • Chất lượng bàn giao tốt

Thực tế cho thấy hầu hết các dự án do Novaland phát triển luôn nhận về những phản hồi tích cực từ phía khách hàng cũng như đánh giá cao từ các nhà đầu tư. Chủ đầu tư Novaland luôn đảm bảo được tiến độ bàn giao như cam kết ban đầu với khách hàng, không có sự chậm trễ hay trì hoãn thi công. Vì thế, khách hàng vô cùng yên tâm với tiến độ bàn giao từ các dự án Novaland.

Không chỉ thế, chủ đầu tư này luôn có những chính sách ưu đãi cực kỳ tốt, tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng sở hữu một căn nhà đáp ứng nhu cầu đầu tư, an cư hay kinh doanh đều thuận lợi.

Đáng chú ý là các dự án Novaland luôn mang những thiết kế đẹp mặt, hiện đại nhưng vẫn gần gũi, quen thuộc của văn hóa người Việt Nam, mang đến một không gian sống ấm cúng, thoải mái và an toàn bên gia đình và người thân của bạn.

Với những lý do trên, chính là yếu tố giúp Novaland luôn có chỗ đứng vững chắc, giúp khác khách hàng tin tưởng và luôn muốn lựa chọn các sản phẩm mà chủ đầu từ này mang đến. Bởi những sản phẩm tập đoàn này mang lại không chỉ đơn thuần có chức năng để ở mà đây còn là những kênh sinh lời đầy tiềm năng.

Với những chia sẻ trên, SaleReal hy vọng quý khách sẽ tìm thấy được thêm nhiều thông tin tham khảo hữu ích.

Chuyên trang tổng hợp Novaworld của SaleReal

Địa chỉ: số 3 đường 11 khu phố 5, Phường An Phú, TP. Thủ Đức

Hotline: 0938.007.778

Email: pingnhadat@gmail.com

Website: https://www.srnovaworld.com/

xem thêm : https://richhome.com.vn/du-an-o-long-khanh/

5/5 (1 Review)
4/5 (1 Review)