Bảng Giá Cho Thuê Căn Hộ Ngắn Hạn tphcm

bạn đi công tác tại sài gòn mà chưa lựa chọn được đơn vị cho thuê căn hộ ngắn hạn tphcm thì dịch vụ đặt phòng nhanh và uy tín hãy liên hệ ngay Richhome Sài Gòn để được tư vấn hướng dẫn đặt phòng nhanh kiểm tra phòng liên giúp bạn chủ động .
một số app đặt phòng sẽ làm bạn khó kết nối với chủ nhà khó nhắn số điện thoại bạn có thể chủ động mọi lúc nhanh chóng .

cho thuê căn hộ ngắn hạn tp hcm giá rẻ

Cập nhật bảng giá cho thuê căn hộ ngắn hạn tphcm

Do nhu cầu thuê căn hộ tại TPHCM hiện nay đang gia tăng chóng mặt nên giá thuê căn hộ ngắn hạn thay đổi liên tục cũng có những thay đổi liên tục. 

– Với homestay nguyên căn và phòng đơn lẻ tại các quận trung tâm

Loại căn hộ Thuê theo ngày Thuê theo tháng Thuê theo năm
Phòng đơn lẻ diện tích 26 – 35m2 600k/ngày 15 – 16 triệu/tháng 12 triệu/tháng
Căn hộ 1 PN diện tích 45 – 50m2 đầy đủ tiện nghi 1,2 triệu – 1,3 triệu/ngày 30 triệu – 33 triệu/tháng 17 triệu/tháng
Căn hộ 2 PN diện tích 75 – 90m2 đầy đủ tiện nghi 1,5 triệu – 1,8 triệu/ngày 35 triệu  – 40 triệu/tháng 20 triệu/tháng
Căn hộ 3 PN diện tích 100 – 120m2 2,2 triệu – 2,5 triệu/ngày 45 triệu – 55 triệu/tháng 28 triệu/tháng
Căn hộ 4 PN diện tích 120 – 150m2 2,5 triệu – 4 triệu/ngày 65 triệu – 70 triệu/tháng 46 triệu/tháng

Với các quận xa hơn hoặc quận ngoại thành sẽ có mức giá mềm hơn một chút do vị trí địa lý và giao thông, các bạn có thể tham khảo thêm.

Dịch vụ cho thuê căn hộ ngắn hạn tphcm

– Với căn hộ cho thuê ngắn hạn kiểu ký túc xá

Tùy vào số người ở chung trong ký túc xá mà giá thuê sẽ khác nhau. Càng nhiều người thì mức giá càng rẻ. 

Kiểu căn hộ ngắn hạn ký túc xá sẽ phân chia 4 người, 6 người, 8 người/ phòng và mỗi căn thường có 2 – 3 phòng. Nếu chia chi phí thì mỗi người sẽ mất khoảng 1 triệu – 2,5 triệu đồng mỗi tháng. Thông thường chi phí này đã bao gồm cả tiền homestay, tiền chi phí điện nước và các dịch vụ đi kèm nếu có. 

  1. Một số lưu ý cần thiết khi xem bảng giá thuê căn hộ ngắn hạn tại tp Hồ Chí Minh

Để tìm kiếm và thuê được một homestay tại TPHCM ưng ý, chất lượng xịn sò và phù hợp với bản thân thì bạn nên lưu ý một số điều quan trọng dưới đây.

– Lựa chọn cho thuê căn hộ ngắn hạn tại TPHCM phù hợp với nhu cầu và kinh phí giá thuê

Tại Sài Gòn thì có khá nhiều căn hộ homestay với các loại mức giá khác nhau. Vì vậy để không bị hao hụt về tài chính thì khi lựa chọn homestay để thuê cần nắm rõ được nhu cầu sử dụng của mình như thế nào, kinh phí hàng tháng ra sao…

Hãy là người khách hàng thông minh và sáng suốt khi thuê căn hộ ngắn hạn tphcm . Đừng vì sự thích thú nhất thời mà ra quyết định không đúng đắn. Ví dụ bạn muốn thuê homestay quận 4 nhưng giá khá cao thì có thể cân nhắc thuê sang các quận lân cận đó. Hoặc có thể tìm kiếm thật kỹ để tìm ra được một căn homestay phù hợp với nhu cầu sử dụng và kinh phí bản thân để không gặp khó khăn sau khi thuê.

– Tìm hiểu và liên hệ với các căn hộ cho thuê ngắn hạn tại TPHCM uy tín, nhiều đánh giá tốt từ khách hàng

căn hộ cho thuê ngắn hạn tại sài gòn

Hiện nay có rất nhiều kênh tìm kiếm để bạn có thể dễ dàng tìm được căn hộ cho thuê ngắn hạn như ý. Ví dụ như các trang page, hội nhóm, group… tìm và cho thuê homestay, nhà trọ, căn hộ dịch vụ tại Sài Gòn. Hoặc bạn có thể lên các trang web chuyên giới thiệu và cung cấp các địa chỉ cho thuê trên google, youtube…

Tuy nhiên, dù tìm kiếm từ nguồn thông tin nào thì cũng cần đảm bảo sự uy tín, chính xác và chất lượng tốt từ đó. Nếu một căn hộ homestay hoặc một trang chuyên cung cấp homestay cho thuê tại TPHCM tốt thì chắc chắn sẽ nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng. Ngược lại, nếu nguồn thông tin hoặc căn hộ homestay này bị chỉ trích, chê bai hoặc dính phốt từ khách hàng đã trải nghiệm thì bạn nên tìm hiểu kỹ và cân nhắc việc thuê và sử dụng.

– Nên check giá của nhiều bên khác nhau để nắm được mức giá chuẩn xác, tránh bị lừa đảo và nâng giá từ chủ cho thuê căn hộ ngắn hạn tphcm để báo giá rẻ hơn trang web đặt phòng trực tuyến 10%

Thay vì chỉ tìm hiểu một hai căn hộ cho thuê theo ngày thì bạn nên check giá nhiều hơn các căn hộ khác cùng khu vực đó. Việc này giúp bạn có được mức giá chuẩn xác của khu vực và dạng căn hộ định thuê. Đồng thời cũng tránh được những rủi ro khi gặp phải dịch vụ cho thuê căn hộ ngắn hạn tphcm hét giá trên trời, giá cả không phù hợp với chất lượng của nó.
Đặt phòng nhanh : 0902.467.439

5/5 (1 Review)
0/5 (0 Reviews)