Thông Tin Chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư Đô thị An Hưng

Chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư Đô thị An Hưng là chủ đầu tư của 1 số dự án lớn trong đó phải kể đến khu đô thị mới An Hưng và The Charm An Hưng. Chủ đầu tư đang dần khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực đầu tư địa ốc, trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu ở Việt Nam trong việc phát triển các khu đô thị mới.

the charm an hưng hà nội

Thông tin về Chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư Đô thị An Hưng

Được thành lập từ năm 2008 – Công ty Cổ phần Đầu tư Đô thị An Hưng, với kinh nghiệm của các cổ đông sáng lập công ty, công ty luôn mong muốn khẳng định thế mạnh của mình trong lĩnh vực đầu tư bất động sản và trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong sự phát triển mới khu đô thị nhằm mang đến cho khách hàng những giá trị sống tối ưu nhất. 

Khát vọng này là động lực để tập thể cán bộ công nhân viên cống hiến hết tâm huyết, sức sáng tạo vì sự phát triển bền vững của công ty và dự án. An Hưng đang phấn đấu trở thành công ty bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Thông tin chi tiết về chủ đầu tư:

  • Trụ sở chính: A14 BT1, Khu đô thị mới Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
  • Văn phòng: Số 1, Liền kề 13, Khu đô thị mới An Hưng, Hà Đông, Hà Nội
  • Tên giao dịch: AN HUNG URI.,JSC
  • Mã số thuế: 0500577081
  • Nơi đăng ký quản lý: Cục Thuế Thành phố Hà Nội
  • Đại diện pháp luật: Phạm Anh Sơn
  • Giám đốc: Phạm Anh Sơn
  • Ngày cấp giấy phép: 09/01/2008
  • Lĩnh vực công ty:

+ Đầu tư, kinh doanh hạ tầng đô thị, khu và cụm điểm công nghiệp, nhà ở và văn phòng cho thuê.

+ Nghiên cứu triển khai kinh doanh 1 số lĩnh vực: Xây dựng công trình dân dụng,giao thông, thuỷ lợi, công nghiệp; Môi giới, đấu giá bất động sản; Hạ tầng kỹ thuật, san lấp mặt bằng; Hoàn thiện công trình xây dựng;  Lắp đặt trang thiết bị cho công trình xây dựng; Cho thuê thiết bị xây dựng;…

Giới thiệu dự án The Charm An Hưng

Dự án The Charm An Hưng là tổ hợp văn phòng thương mại kết hợp khu nhà phố thương mại thấp tầng. Thiết kế đồng bộ và hiện đại, bao gồm 2 tòa nhà hỗn hợp cao 30 tầng và khu thấp tầng 4 dãy liền kề shophouse, phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng thông qua các tiện ích tích hợp đầy đủ nội khu như nhà trẻ, hệ thống nhà hàng, bể bơi bốn mùa, phòng tập gym,…

mặt bằng chung cư the charm

Chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư Đô thị An Hưng đã bắt đầu triển khai dự án vào quý I/2022 và dự kiến bán vào tháng 11/2022. Với vị trí trung tâm thuận tiện kết nối 2 khu đô thị lớn Văn Khê, Dương Nội, The Charm An Hưng dễ dàng di chuyển tới khu biệt thự thấp tầng An Hưng, hồ điều hòa 12ha và công viên thiên văn đẹp nhất khu đô thị Dương Nội.

Nơi đây quy tụ cộng đồng trí thức trẻ, là nơi truyền cảm hứng, chắp cánh ước mơ, hành trình khởi nghiệp năng động, phát triển cho mọi người, phát triển cho mọi gia đình, và cộng hưởng cho cả cộng đồng The Charm An Hưng.

Kinh Bắc Land tự hào là ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC của dự án The Charm An Hưng, giúp quý khách hàng vừa an tâm an cư lập nghiệp vừa mang lại giá trị cũng như tiềm năng sinh lời với chính sách chiết khấu cao và giá tốt nhất khu vực.
một số dự án mới ở tp Long Khánh xem thêm : nhà long khánh

 

5/5 (1 Review)
0/5 (0 Reviews)