Dịch Vụ Cho Thuê Nhà Xưởng Khu Công Nghiệp Long An

Tìm hiểu dịch vụ thuê kho tại khu Công Nghiệp Long An

Đất nước đang trên đà phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Vì vậy, có khu công nghiệp cũng được khai thác, xây dựng phát triển mạnh mẽ. Khu công nghiệp đáp ứng được nhu cầu về mặt bằng sản xuất và kho bãi hàng hóa cũng như giải quyết vấn đề việc làm. Một trong những khu công nghiệp lớn của nước ta là khu công nghiệp Long An . Để hiểu hơn về khu công nghiệp này mời bạn theo dõi bài viết dưới đây nhé!

1. “Chọn mặt gửi vàng” cho khu công nghiệp Long An

Khu công nghiệp Long Hậu- Long An

Long An là một tỉnh được biết đến với diện tích lớn gần với các thành phố công nghiệp chính chủ chốt của đất nước. Là nơi có sức hút lớn với các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Sau đây là một số ưu điểm và tiềm năng phát triển của kcn Long An:

  • Về vị trí địa lý

Tỉnh Long An là một trong những tỉnh thuộc khu vực đồng bằng sông cửu long, có vị trí giáp ranh với thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một lợi thế vàng về phát triển cho khu công nghiệp Long An. Ngoài ra, nơi đây còn là cầu nối cho khu vực Đông Nam Bộ và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long khác.

Cơ sở hạ tầng nơi đây đã và đang hoàn thành nhiều quy hoạch mở rộng các tuyến giao thông trọng điểm. Ví dụ như: Quy hoạch nâng cấp các đường quốc lộ 1A, quốc lộ 62, quốc lộ N2 ,…Đặc biệt là tuyến đường cao tốc nối TP.HCM đến Trung Lương, tuyến đường này sẽ rút ngắn được thời gian đi từ khu vực tây nam bộ tới đông nam bộ.

Vị trí đắc địa được đầu tư hoàn thiện về cơ sở hạ tầng giúp khu công nghiệp Long An trở thành nơi chọn mặt gửi vàng cho nhiều nhà đầu tư.

  • Về mặt bằng

Mặt bằng lớn là lợi thế của các khu công nghiệp, nhà xưởng long an. Kết hợp với cơ sở hạ tầng về giao thông thuận tiện, nguồn nhân lực lớn đông đảo giúp nơi đây có sức nóng hơn bao giờ hết. Ví dụ riêng trên địa bàn thuộc huyện Đức Hòa đã có gần 20 khu công nghiệp. Trong đó khu công nghiệp lớn nhất có diện tích lên tới 1.852ha là khu công nghiệp Đức Hòa III. Đây được giá như vùng đất hứa bởi lợi thế lớn về mặt bằng cùng lợi thế về kết nối với các khu vực công nghiệp trọng điểm khác.

  • Tiềm năng phát triển

Trong những năm gần đây, với sự gia tăng nhanh chóng về dân số cũng như tập trung công nghiệp ở các thành phố bị quá tải. Đặc biệt, giá đất ở các thành phố cũng tăng cao, đắt đỏ các nhà đầu tư đã đổ dần về các tỉnh lân cận. Trong đó tỉnh Long An là nơi có tiềm năng lớn nhất.

Với lợi thế là nơi nằm trong khu vực tam giác vàng mở rộng của thành phố Hồ Chí Minh. Với ưu điểm về vị trí địa lý đắc địa cùng diện tích lớn giá còn khá thấp tạo nên sức hút cực lớn về nơi đây. Tính đến thời điểm hiện tại, tổng dự án FDI được ghi nhận là trên 1 nghìn dự án lớn nhỏ. Với số vốn đăng ký lên tới 7 tỷ USD, trong tương lai không xa con số này còn tăng mạnh hơn  nữa. Các nhà đầu tư, các doanh nhân trẻ cần nơi lập nghiệp thì đây là lựa chọn hoàn hảo.

0/5 (0 Reviews)